SƠN UV DÙNG CHO SÚNG PHUN TRÊN SẢN PHẨM NHỰA PVC VÀ PC

SƠN UV DÙNG CHO SÚNG PHUN TRÊN SẢN PHẨM  NHỰA PVC VÀ PC

Nhựa Polyvinyl clorua và Polycacbonate được sử dụng rộng rãi vì độ bền cao và có thể tái chế, đặc biệt trong đúc nhựa để làm vỏ, khung cho các thiết bị và linh kiện trong nhà. Độ bền 2 loại nhựa này rất tốt, tuy nhiên có 1 điểm yếu là bề mặt nhựa dễ bị xước khi có vật cứng tác động vào làm giảm ngoại quan sản phẩm

Nhựa Polyvinyl clorua và Polycacbonate được sử dụng rộng rãi vì độ bền cao và có thể tái chế, đặc biệt trong đúc nhựa để làm vỏ, khung cho các thiết bị và linh kiện trong nhà. Độ bền 2 loại nhựa này rất tốt, tuy nhiên có 1 điểm yếu là bề mặt nhựa dễ bị xước khi có vật cứng tác động vào làm giảm ngoại quan sản phẩm.

đèn uv

Để khắc phục tính dễ xước bề mặt của sản phẩm từ PVC và PC, cần một lớp phủ chống xước. Tuy nhiên, lớp phủ này cần đáp ứng một số yêu cầu trong sản xuất hàng loạt như sau:

+ Thời gian thi công và khô nhanh

+ Thi công trên bề mặt góc cạnh của sản phẩm

+ Bám dính tốt, chống xước cao
Sơn UV dùng cho súng phun sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Với công nghệ phun sơn và đèn UV cùng tích hợp trên một dây chuyền đảm bảo thời gian thi công nhanh, bề mặt sơn khô ngay sau khi qua đèn UV đồng thời đáp ứng về bám dính, chống xước, chống hoá chất và độ bóng cao.

sơn uv

Hiện tại công ty chúng tôi đã nghiên cứu thành công và triển khai ra thị trường sản phẩm sơn UV bóng/mờ sử dụng cho súng phun, với các tính chất ưu việt đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và sản xuất đã nêu ở trên. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

>> Xem ngay Sơn UV trên tấm PVC tốt nhất hiện nay trên thị trường <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, Đ. Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: contact@megavietnam.vn; Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavnproduct.com; Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523